Hyundai Porest 2020 – xe tải biến thành nhà di động

Hyundai Porest 2020 – xe tải biến thành nhà di động

HÀN QUỐCMẫu xe tải quen thuộc Porter (H100) trở thành căn hộ di động tiện nghi, với tên gọi mới Porest, ghép bởi Porter và Rest (nghỉ ngơi)

Nhìn bên ngoài, Porest trông hơi nhỏ, phần đầu xe như lọt vào bên trong. Đi kèm với các tính năng bao gồm lều có thể thu vào, chiều cao nuoc hoa ysl nam mái tăng lên và gương chiếu hậu mở rộng để phù hợp với chiều dài của xe.

Mặc dù kích thước nhỏ, Porest có cabin đủ tiện nghi mà những người cắm trại có thể tìm kiếm. Chúng bao gồm ghế có thể biến đổi thành nhiều cấu hình, nhà bếp với lò vi sóng, bồn rửa, phòng tắm tùy chọn và màn hình cảm ứng điều khiển ánh sáng, hệ thống sưởi, làm mát và theo dõi pin, nước.

Mẫu xe phù hợp với những chuyến dã ngoại.

Có ba khu vực để ngủ trong Hyundai Porter. Bàn ăn hạ xuống, ghế dài, trần nhà trên cao có thể hạ xuống để tạo ra một chỗ ngủ khác, giống như một chiếc giường tầng. Đuôi xe có một hộp nhỏ có thể trượt ra ngoài khoảng 800 mm, tạo thành chỗ ngủ cho hai người.

Mẫu nhà di động nhỏ gọn chỉ được cung cấp tại thị trường nội địa, mức giá chưa tiết lộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe tải Hyundai hiện có trên thị trường Việt Nam, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến các đại lý xe tải Hyundai gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn.

Facebook Comments

Tin Liên Quan